• MIỄN PHÍ SHIP Nội Thành Hà Nội

Mạch điều khiển máy giặt ELectrolux EWF 14991 (Board khiển chính)

Mạch điều khiển máy giặt ELectrolux EWF 14991 (Board khiển chính)

Điện Máy Electrolux Bán Mạch điều khiển máy giặt ELectrolux EWF 14991 (Board khiển)

Điện máy Electrolux cung cấp vỉ mạch điều khiển máy giặt Electrolux model ELectrolux EWF 14991. Liên hệ 0234 3999 8888 để đặt mua máy hoặc truy cập trực tiếp tại địa chỉ: dienmayelectrolux.com.vn để đặt mua mạch máy giặt Electrolux giá tốt nhất, cam kết hàng chính hãng do Electrolux phân phối.

Thông tin về sản phẩm:

 

 

-Tên linh kiện: Main/ Mạch điều khiển máy giặt Electrolux

-Loại: Mạch công suất/ Mạch nguồn/ Mạch điều khiển

-Model dùng: Dùng cho model máy giặt ELectrolux EWF 14991

-Hãng sản xuất: Hàng chính hãng Electrolux

-Tình trạng: Mới hoàn toàn 100%

-Bảo hành: Bảo hành chính hãng

Mô tả sản phẩm:

-Mạch điều khiển máy giặt Electrolux hay gọi là board điều khiển là nơi cấp lệnh hoạt động cho các bộ phận của máy giặt. Do đó mạch điều khiển được ví như bộ não chính của máy giặt Electrolux.

-Vỉ mạch điều khiển máy giặt  electrolux dùng cho model ELectrolux EWF 14991 được sản xuất và phân phối chính hãng bởi Electrolux. Mạch điều khiển hay được gọi là mạch nguồn được sản xuất để thay thế bảng mạch đã hư hỏng nghiêm trọng do nhiều nguyên nhân khác nhau xảy ra trong quá trình sử dụng.

-Sản phẩm được Điện máy Electrolux nhập chính hãng từ Electrolux nên đảm bảo hàng mới 100%, chính hãng và có bảo hành theo đúng thời gian quy định từ nhà sản xuất.

-Để đặt mua sản phẩm với giá tốt nhất vui lòng gọi về hotline 0234 3999 8888 hoặc đặt mua trực tuyến tại đây. Điện máy Electrolux sẽ nhanh chóng hỗ trợ giao hàng tận nơi khi nhận được đơn hàng từ Quý khách.

ĐIỆN MÁY ELECTROLUX TRUNG TÂM DỊCH VỤ SỬA CHỮA & BẢO HÀNH ELECTROLUX