Hướng dẫn sử dụng máy giặt Electrolux eww14113 với vài bước đơn giản

Hướng dẫn sử dụng máy giặt Electrolux eww14113 với vài bước đơn giản

Rate this post

Hướng dẫn sử dụng máy giặt Electrolux eww14113 với vài bước đơn giản

Có thể bạn không quan tâm đến thông số kỹ thuật nhưng không thể không tham khảo hướng dẫn sử dụng máy giặt electrolux eww14113 một cách bài bản dưới đây để việc sử dụng máy được hiệu quả, giữ độ bền và tuổi thọ sử dụng thiết bị được lâu dài hơn, hạn chế tình trạng lỗi xảy ra trong quá trình sử dụng. Nào cùng tìm hiểu chi tiết!

Bạn nên làm gì nếu đây là lần sử dụng đầu tiên máy giặt Electrolux eww14113?

Electrolux eww14113 11Kg là dòng máy giặt sấy hiện đại, cao cấp, được trang bị các công nghệ thông minh tiên tiến giúp giặt sấy quần áo thơm tho, bền màu như mới mua, tiết kiệm điện năng hay thân thiện với môi trường, vận hành cực êm ái. Nằm trong phân khúc thị trường cao cấp nên sản phẩm có mức giá khá cao.

Ngoài việc tham khảo các bước hướng dẫn sử dụng máy giặt electrolux eww14113 thì sau khi mua máy bạn cần chú ý qua một vài điểm như sau:

1.Nên đảm bảo mọi kết nối điện, nước phù hợp với hướng dẫn lắp đặt từ nhà sản xuất.

2.Cho khoảng 2 lít nước vào ngăn bột giặt để kích hoạt hệ thống xả.

3.Chọn chu kỳ Cottons( Vải bông) ở mức nhiệt độ 90 độ C, cho chạy không tải để loại bỏ đi mọi cặn bẩn bám vào bên trong thùng giặt.

4.Cài đặt chất lượng giặt tẩy khi thanh chữ hiển thị lượng bột giặt, sau khi đổ vào thì đóng cửa lại. Để đặt độ chính xác cao về lượng chất giặt tẩy, bạn có thể đặt chỉ báo là ml thay cho chỉ số %.

Hướng dẫn sử dụng máy Electrolux eww14113 11kg chi tiết

Hướng dẫn sử dụng máy giặt Electrolux eww14113 với vài bước đơn giản
Hướng dẫn sử dụng máy giặt Electrolux eww14113 với vài bước đơn giản

Nắm các bước sử dụng máy giặt inverter electrolux eww14113 đúng cách không chỉ giúp bạn sử dụng máy thành thạo hơn mà hạn chế được các sự cố xảy ra do dùng không đúng cách. Có thể thực hiện theo các bước sau:

-Lưu ý trước khi sử dụng tiến hành cắm dây nguồn, mở vòi nước.

Bước 1:

-Nhấn nút On/Off (Bật/Tắt) để bật máy giặt Electrolux. Dùng tay chạm vào một trong các biểu tượng chương trình để chọn đúng chương trình giặt.

-Nếu muốn quần áo được vắt hoặc sử dụng nhiệt độ khác nhiệt độ gợi ý từ máy giặt có thể nhấn phím điều khiển Spin (vắt), phím nhiệt độ, lặp đi lặp lại để thay đổi được tốc độ vắt, nhiệt độ.

-Nhấn phím điều khiển tùy chọn nếu muốn giặt đồ với những chức năng đặc biệt khác như sấy chẳng hạn.

-Nếu muốn giảm thời gian giặt xuống chỉ cần nhấn Adjust Time (Điều chỉnh thời gian).

-Nếu muốn trì hoãn chương trình giặt, hãy nhấn ngay phím điều khiển tùy chọn Delay Start ( Trì hoãn)

Bước 2:

-Bỏ đồ giặt vào máy sau khi thực hiện theo các bước hướng dẫn sử dụng máy giặt electrolux eww14113 trên.

-Trước khi bỏ đồ giặt vào máy hãy đảm bảo rằng không có bất cứ vật kim loại nào trong túi quần, áo giặt, vỏ gối hoặc quần áo nên cài kéo khóa hay móc khuy áo. Nên giặt áo ngực, đồ nhỏ hay các loại quần áo riêng biệt khác bằng túi giặt.

-Khi quần áo vào thùng giặt hãy cho vào từng chiếc một, rũ ra hoàn toàn. Chắc chắn quần áo cũng không chắn giữa miếng đệm và cửa.

-Màn hình máy giặt sẽ hiển thị Loading Completed( Đã bỏ xong đồ vào máy).

Bước 3:

-Sử dụng lượng bột giặt đúng theo quy định từ nhà sản xuất để không xảy ra hiện tượng trào bọt hoặc một số vấn đề khác trong quá trình giặt.

-Khi đóng ngăn đựng bột giặt hay đựng nước xả vải nên thực hiện thao tác thật nhẹ nhàng.

-Đặc biệt lưu ý, sau khi hoàn thành xong chu trình giặt người dùng nên vệ sinh các ngăn này, thực hiện thường xuyên để làm sạch cặn bột giặt hoặc nước xả.

Bước 4:

-Nhấn phím điều khiển Start/Pause (Bắt đầu/Tạm dừng) để bắt đầu chương trình giặt. Lúc này màn hình máy giặt sẽ hiển thị thời gian mặc định đã cài đặt.

Bước 5:

-Sau khi hoàn tất chu trình giặt, thiết bị sẽ tự động dừng kèm theo âm thanh. Chỉ số Start/Pause sẽ tắt, chỉ số khóa cửa cũng sẽ tắt. Lúc này người dùng có thể lấy đồ trong lồng giặt ra ngoài. Nên để cửa khép hờ để máy thoát ẩm để ngăn mùi hay nấm mốc.

Tuy có những đặc điểm khác nhau nhưng các bước hướng dẫn sử dụng máy giặt electrolux ewf14113 cũng bao gồm những bước trên, nên có thể thực hiện tương tự. Mong rằng với các bước gợi ý trên người dùng sẽ có thể sử dụng thành thạo được mẫu máy giặt sấy Electrolux eww14113 11Kg. Sản phẩm hiện đang có bán tại Điện máy Electrolux, quý khách hàng có thể tham khảo giá nếu có nhu cầu ngay tại website chúng tôi.

ĐIỆN MÁY ELECTROLUX TRUNG TÂM DỊCH VỤ SỬA CHỮA & BẢO HÀNH ELECTROLUX

error: Content is protected !!
Contact Me on Zalo
0977 310 310