Những sự cố thường gặp khi dùng lò vi sóng Electrolux EMM2308X

Lò vi sóng Electrolux EMM2308X và những sự cố thường gặp khi sử dụng

Rate this post

Những sự cố thường gặp khi dùng lò vi sóng Electrolux EMM2308X

Lò vi sóng electrolux emm2308x giúp căn bếp tại gia của bạn thêm tiện nghi và hiện đại, hỗ trợ công việc nấu nướng một cách linh hoạt để thực hiện những món ngon không kém các nhà hàng. Thế nhưng hôm nay chúng ta sẽ không tìm hiểu về cách sử dụng sản phẩm mà sẽ tham khảo những sự cố vẫn thường hay xảy ra, rất phổ biến khi sử dụng lò vi sóng để nắm được thiết bị của mình đang gặp vấn đề nếu chẳng may xảy ra và có cách xử lý triệt để. Nào cùng theo dõi chi tiết nhé!

Căn bếp hiện đại không thể thiếu lò vi sóng Electrolux EMM2308X

Model EMM2308X mới được thiết kế rất đơn giản, tinh tế nhưng không kém phần mạnh mẽ,  kích thước lò vi sóng electrolux 292.5 mm x 485 mm x 370 mm phù hợp với mọi không gian bếp. Việc nấu ăn của bạn sẽ trở nên thực linh hoạt và chuyên nghiệp hơn với chức năng đa dạng của sản phẩm.

Những sự cố thường gặp khi dùng lò vi sóng Electrolux EMM2308X
Mẫu lò vi sóng Electrolux EMM2308X có thiết kế đẹp mắt, sang trọng

Chẳng hạn với chức năng tự động tắt máy giúp món ăn được nấu với thời gian vừa đủ, không bị quá lâu, cho món ăn thêm phần ngon lành, hạn chế tình trạng bị khét hay bị sống khi nấu nướng.

Công suất 800W với 5 mức điều chỉnh cùng các chức năng rã đông, hâm nóng…rất tiện lợi, giúp người dùng tiết kiệm hơn thời gian khi nấu nướng. Đĩa thủy tinh đi kèm làm từ chất liệu cứng cáp, chịu nhiệt tốt, không nứt vỡ hay phát sinh chất độ hại giúp nấu hay hâm nóng an toàn hơn….Ngoài ra lò vi sóng electrolux emm2308x còn nhiều tính năng hữu ích khác mà bạn có thể tham khảo thêm tại website Điện máy Electrolux.

Những  sự cố phổ biến thường gặp khi dùng lò vi sóng Electrolux model EMM2308X

Trong quá trình sử dụng Electrolux EMM2308X người dùng có thể gặp phải một số sự cố nhưng không biết phải xử lý ra sao vì không biết được thiết bị đang dùng gặp phải vấn đề gì. Cụ thể một số trường hợp như:

1.Lò vi sóng không hoạt động

-Có đến 3 nguyên nhân dẫn đến sự cố lò vi sống không hoạt động, gồm:

+Dây điện cắm vào nguồn điện bị lỏng và không chắc chắn.

+Aptomat tự ngắt bị nhảy hoặc do cháy cầu chì.

+Ổ cắm điện gặp sự cố nên hỏng hóc

-Biện pháp xử lý lò vi sóng electrolux 23l không hoạt động cũng không quá phức tạp, người dùng nên kiểm tra ngay dây điện đang cắm có bị lỏng hay không. Rút dây nguồn ra và tiến hành cắm lại sau 10s. Nếu cầu chì bị cháy hoặc áp tô mát bị hỏng nên cần thay thế bởi dịch vụ sửa chữa chuyên nghiệp. Dùng bút thử điện để kiểm tra ổ nguồn điện có điện hay không, nếu đã hư hỏng nên cần thay ổ mới.

2.Lò vi sóng không nóng

-Nếu bạn phát hiện lò vi sóng không nóng thì có thể nguyên nhân do chính bạn không đóng kín cửa nên thiết bị không hoạt động. Hãy đóng lại cửa đúng cách và nhấn nút hoạt động.

-Tuy nhiên nếu không phải do chưa đóng kín cửa thì nguyên nhân có thể do hỏng hóc kỹ thuật bên trong.

3.Đĩa xoay kêu to khi hoạt động.

-Nếu đĩa xoay kêu to khi lò vi sóng hoạt động thì có thể do rô lơ xoay, đáy ló bị dơ. Biện pháp xử lý bạn nên thực hiện chính là thực hiện vệ sinh máy sạch sẽ.

3.Hơi nước đọng lại trên bề mặt cửa lò vi sóng

-Bạn đừng quá lo lắng, đây là hiện tượng xảy ra do khi nấu hơi nước thoát ra, đa phần đều thông qua lỗ khí bay ra ngoài nhưng một số vẫn đọng lại trên bề mặt lạnh như cửa của lò vi sóng. Nên dẫn đến hiện tượng hơi nước bị đọng lại, cửa lò bị mờ đi.

Ngoài ra, trong quá trình sử dụng  bạn cũng nên lưu ý tuyệt đối không để lò hoạt động khi không có thực phẩm bên trong để tránh những nguy hiểm tiềm tàng hoặc khi lắp đặt cũng nên để lò vi sóng ở vị trí xa các thiết bị điện tử khác như radio hay tivi hoặc điện thoại…để tránh bị nhiễu sóng do ảnh hưởng của lò khi hoạt động.

Với những thông tin trên hy vọng bạn sẽ sử dụng lò vi sóng electrolux emm2308x được tốt hơn và biết cách xử lý vấn đề khi xảy ra sự cố. Nếu cần thêm thông tin giải đáp về việc sử dụng thiết bị vui lòng gọi về 086 999 1234 để Điện máy Electrolux chúng tôi giải đáp.

ĐIỆN MÁY ELECTROLUX TRUNG TÂM DỊCH VỤ SỬA CHỮA & BẢO HÀNH ELECTROLUX

error: Content is protected !!
Contact Me on Zalo
0977 310 310