Nơi sửa bếp từ Electrolux chính hãng tại Hà Nội, sửa chữa bếp từ Electrolux uy tín

Rate this post

Trung tâm bảo hành Electrolux giới thiệu dịch vụ sửa bếp từ Electrolux uy tín chính hãng tại Hà Nội

Dịch vụ sửa bếp từ electrolux tại nhà ở Hà Nội, kèm theo bảo hành dài hạn. Dịch vụ chuyên nhân nhận sửa chữa các mẫu bếp từ, khắc phục triệt để hư hỏng phức tạp trên thiết bị, kiểm tra, chẩn đoán chính xác nguyên nhân lỗi, quy trình sửa chuyên nghiệp, linh kiện đảm bảo chính hãng. Hotline 024 3520 2222 – 086 999 1234 – 086 989 123 luôn sẵn sàng hỗ trợ quý khách!

6 lý do để quý khách lựa chọn dịch vụ sửa bếp từ Electrolux

Dịch vụ uy tín: Trung tâm bảo hành Electrolux đã có gần 10 năm phục vụ quý khách hàng. Để hoạt động ổn, phát triển, giữ vững đến ngày hôm nay, toàn thể nhân viên trung tâm luôn không ngừng hoàn thiện kỹ năng tay nghề, cung cấp dịch vụ có uy tín, nâng cao chất lượng sửa bếp từ electrolux.

Tác phong chuyên nghiệp: Nhân viên tại trung tâm chúng tôi đã có thâm niên lâu năm làm việc. Do đó luôn xây dựng tác phong làm việc chuyên nghiệp – có trách nhiệm, thái độ cư xử với khách hàng đúng mực, luôn giữ chữ Tín, mang đến dịch vụ sửa chữa chuyên nghiệp.

Sửa chữa chất lượng: 100% kỹ thuật viên của trung tâm được đào tạo bài bản về chuyên môn, có tay nghề cao, luôn học hỏi thêm các kỹ năng sửa chữa mới để đáp ứng nhu cầu sửa chữa, mang đến chất lượng ngày một tốt hơn để khắc phục mọi lỗi hỏng dù là phức tạp nhất.

Báo giá rõ ràng: Giá dịch vụ sửa chữa, bảo dưỡng bảo trì cũng như linh kiện được báo rõ ràng đến quý khách hàng sau khi kiểm tra tình trạng của thiết bị. Chỉ khi khách hàng xác nhận, kỹ thuật viên mới tiến hành sửa chữa, thu phí.

Bảo hành lâu dài – hậu mãi chu đáo: Sau sửa chữa chúng tôi sẽ có chế độ bảo hành lâu dài cụ thể từ 3 -12 tháng tùy theo linh kiện phải thay. Đối với khách hàng sử dụng dịch vụ lần 2, trung tâm bảo hành Electrolux sẽ có ưu đãi phí dịch vụ trên hóa đơn. Với các khách hàng thân thiết chúng tôi sẽ có các chương trình hậu mãi chu đáo.

Sẵn sàng lắng nghe để hoàn thiện: Chúng tôi cam kết mang đến dịch vụ chuyên nghiệp và chất lượng sửa bếp từ electrolux tốt nhất nhưng trong quá trình phục vụ không thể tránh khỏi những thiếu sót. Do đó, quý khách hãng phản hồi đến trung tâm những bất cập trong thái độ phục vụ và chất lượng, giá cả.

Đến ngay với dịch vụ sửa bếp từ electrolux nếu có những dấu hiệu sau

Sửa bếp từ Electrolux

Khi bếp từ Electrolux của quý khách xuất hiện dấu hiệu lỗi sau hãy nên gọi đến ngay dịch vụ sửa chữa của Trung tâm bảo hành Electrolux để khắc phục, tránh kéo dài tình trạng hư hỏng lâu dài làm ảnh hưởng đến việc sử dụng thiết bị.

  • Bếp từ có tình trạng không hoạt động hay có hoạt động nhưng lại không nóng.
  • Bếp gặp tình trạng nóng kém, đang chạy rồi ngắt đột ngột hoặc hoạt động không ổn định
  • Bàn phím điều khiển của bếp không thể cảm ứng được.
  • Bếp từ Electrolux vẫn hoạt động dù bếp đã tắt.
  • Quạt gió của bếp không chạy hay bếp quá nóng và ngưng hoạt động.
  • Mặt kính bếp từ bị rạn, nứt hay vỡ và cần được thay.
  • Bếp báo các mã lỗi trong bảng lỗi, bị lỗi mạch hay vỡ mạch.
  • Bếp báo lỗi hẹn giờ, bếp không tăng giảm mức công suất….

Tham khảo thời gian làm việc và cách thức đặt lịch sửa bếp từ Electrolux

Trung tâm bảo hành Electrolux nhận sửa chữa ở tất cả các quận huyện tại Hà Nội. Thời gian làm việc tất cả các ngày trong tuần, kể cả Chủ nhật. Chúng tôi cũng có phục vụ làm ngoài giờ hành chính, tuy nhiên để được phục vụ tốt nhất vui lòng hãy liên hệ trước với trung tâm để đặt lịch sửa chữa ngoài giờ. Hãy để dịch vụ sửa bếp từ electrolux của trung tâm bảo hành Electrolux của chúng tôi mang lại giá trị xứng đáng nhất cho đồng tiền của quý khách hàng đã bỏ ra!

ĐIỆN MÁY ELECTROLUX TRUNG TÂM DỊCH VỤ SỬA CHỮA & BẢO HÀNH ELECTROLUX

error: Content is protected !!
Contact Me on Zalo
0977 310 310