sửa tủ lạnh electrolux

Tìm trung tâm sửa tủ lạnh Electrolux chính hãng tại Hà Nội, sửa chữa tủ lạnh Electrolux tại nhà

Rate this post

Trung tâm bảo hành Electrolux cung cấp dịch vụ sửa tủ lạnh Electrolux uy tín

Không khó để tìm địa chỉ cung cấp dịch vụ sửa tủ lạnh electrolux tại Hà Nội, nhưng cũng không dễ chọn trung tâm sửa chữa đảm bảo chất lượng, cam kết về giá cả. Nếu vẫn đang loay hoay trong những vấn đề này mà tủ lạnh Electrolux đang dùng lại hư hỏng cần nhanh chóng sửa chữa thì hãy gọi ngay đến 024 3520 2222 – 086 999 1234 – 086 989 123 để được tư vấn gỡ rối vấn đề từ Trung tâm bảo hành Electrolux chính hãng tại Hà Nội, kỹ thuật viên của chúng tôi luôn sẵn sàng hỗ trợ.

3 điểm chính để bạn lựa chọn sử dụng dịch vụ Electrolux

Giữa hàng trăm dịch vụ sửa tủ lạnh electrolux, chúng tôi tạo nên điểm khác biệt với cam kết chất lượng hàng đầu – chi phí hợp lý – dịch vụ chuyên nghiệp để phục vụ từng quý khách hàng, mang lại sự hài lòng tốt nhất khi sử dụng dịch vụ.

Cam kết chất lượng hàng đầu

 • Sở hữu đội ngũ kỹ thuật viên giỏi, được đào tạo bài bản chuyên môn, không ngừng học hỏi kiến thức mới, kinh nghiệm dày dặn nên trung tâm bảo hành Electrolux tự tin về chất lượng sửa chữa cho từng chiếc tủ lạnh mà quý khách hàng đã tin tưởng giao sửa.
 • Chỉ sử dụng linh kiện chính hãng Electrolux trong mọi hoạt động sửa chữa nên quý khách không phải lo lắng bị thay thế linh kiện kém chất lượng.

Chi phí dịch vụ sửa chữa hợp lý

 • Đến với dịch vụ của Trung tâm bảo hành Electrolux, quý khách sẽ được cam kết sửa chữa với chi phí cực kỳ hợp lý, giá rẻ nhưng chất lượng, tương xứng với giá trị đồng tiền mà khách hàng đã bỏ ra.
 • Giá cả luôn rõ ràng, báo giá ngay trước khi sửa chữa, giá đúng theo quy định của trung tâm.

Dịch vụ chyên nghiệp

 • Khi gọi đến dịch vụ sửa chữa tủ lạnh electrolux, nhân viên trung tâm bảo hành Electrolux sẽ tư vấn, ghi nhận thông tin lỗi, thông tin cá nhân khách hàng.
 • Kỹ thuật viên của Trung tâm sẽ chủ động liên hệ với quý khách trước khi đến tận nơi để sửa chữa, đến đúng hẹn, thái độ làm việc chuyên nghiệp, lịch sự, có trách nhiệm.
 • Trung tâm bảo hành Electrolux luôn sẵn sàng hỗ trợ trong bất kể vấn đề lỗi nào của tủ lạnh Electrolux hay bất cứ nơi đâu. Dịch vụ có bảo hành sau sửa chữa từ 3 đến 12 tháng tùy theo từng trường hợp.

Dịch vụ sửa tủ lạnh Electrolux nhận sửa chữa mọi lỗi hỏng

sửa tủ lạnh electrolux
Sửa tủ lạnh electrolux chính hãng

Bạn gặp sự cố khi dùng tủ lạnh Electrolux? Hãy nhanh chóng liên hệ dịch vụ sửa tủ lạnh electrolux ,chúng tôi tiếp nhận sửa chữa mọi lỗi hỏng xảy ra trên tủ lạnh Electrolux, tủ lạnh Electrolux Side by Side, tủ lạnh Eletrolux Inverter…

Mời bạn tham khảo những vấn đề lỗi mà tủ lạnh Electrolux thường hay gặp phải và xảy ra phổ biến:

 • Tủ phát ra tiếng ồn lớn khi vận hành, chạy bị rung, ồn, phát ra tiếng kêu ro ro.
 • Đèn không sáng do bị cháy bóng.
 • Tủ không lạnh, lạnh kém hoặc không đông đá, không tự động xả đá.
 • Tủ bị mất nguồn, không hoạt động, không vào điện.
 • Máy hoạt động nhưng ngắt máy liên tục, hư hỏng Timer, đứt dây điện trở.
 • Rơ le tủ lạnh electrolux bị hỏng
 • Tủ lạnh Electrolux có dấu hiệu rò rỉ điện, bị rò nước ………………

Ngoài dịch vụ sửa chữa, Trung tâm bảo hành Electrolux còn cung cấp thêm dịch vụ bảo dưỡng, vệ sinh tủ lạnh Electrolux.

Bằng cách nào để khách hàng có thể sử dụng dịch vụ sửa tủ lạnh Electrolux?

Bạn cần sử dụng dịch vụ của Trung tâm bảo hành Electrolux? Chỉ cần liên hệ đến 024 3520 2222 – 086 999 1234 – 086 989 123, nhân viên trung tâm luôn sẵn sàng hỗ trợ tư vấn chi tiết về dịch vụ sửa tủ lạnh electrolux cùng các dịch vụ khác.

Đường dây nóng luôn được mở 24 giờ, làm việc 7 ngày trong tuần nên bất cứ lúc nào quý khách cũng có thể liên hệ. Đến với dịch vụ sửa chữa của Trung tâm bảo hành Electrolux để thấy được sự khác biệt chuyên nghiệp!

ĐIỆN MÁY ELECTROLUX TRUNG TÂM DỊCH VỤ SỬA CHỮA & BẢO HÀNH ELECTROLUX

error: Content is protected !!
Contact Me on Zalo
0977 310 310